Mặt Bằng Thiết Kế Căn Hộ Novaworld Phan Thiết như thế nào?

Quý khách hàng đang quan tâm đến mặt bằng thiết kế căn hộ Novaworld Phan Thiết? Đừng bỏ qua những thông tin quan trọng trong bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ cung cấp tất cần tật thông tin về mặt bằng đại đô thị với quy mô khủng này tại Bình Thuận và cập nhật tiến độ thi công mói nhất để quý khách hàng, cũng như nhà đầu tư tham khảo.

Mặt bằng tổng thể

Dự án Novaworld Phan Thiết được chia thành nhiều phân khu khác nhau có diện tích, phong cách thiết kế đặc trưng gồm Festival Town, Florida, Ocean Residence, Boutique Hotel, Santa Monica, Waikiki, Miami Festival Street, PGA Golf Villas và NovaWorld Center. Trong đó,

  • Florida: Quy mô 109 ha, 1250 căn nhà phố, biệt thự đơn lập và song lập
  • Ocean Residence: Quy mô 57.1 ha, sản phẩm gồm nhà phố và shophouse với chiều cao từ 2-3 tầng
  • Festival Town: Quy mô 47 ha, 2.147 căn nhà phố liên kế, biệt thự đơn lập và song lập
  • Boutique Hotel: Quy mô 8 ha, 136 căn shophouse thiết kế cao 5 tầng và 1 mái
  • Santa Monica: Quy mô 6,9 ha, 124 căn shophouse
  • Miami Festival Street: Quy mô 3 ha, sản phẩm chủ yếu là shophouse
  • Waikiki: Quy mô 10.49 ha, 270 căn biệt thự đơn lập và song lập
  • PGA Golf Villas: Quy mô 20 ha, sản phẩm chủ yếu là nhà phố và biệt thự
  • NovaWorld Center: Sản phẩm chủ yếu là biệt thự đơn lập và song lập

Cập nhật tiến độ mới nhất

các tiện ích du lịch, giải trí như công viên Circus Land, khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Phan Thiet, cụm sân golf PGA độc quyền 36 hố, khu phức hợp thể thao NovaWorld Sport Complex, chuỗi nhà hàng, cà phê, khu phố đêm… đã hoàn thành và đi vào hoạt động.

Thực tế bàn giao các phân khu:

Phân khu Florida: Florida là phân khu được bàn giao đầu tiên tại dự án Novaworld Phan Thiết. Với những căn biệt thự phong cách Mỹ đa sắc màu và view trực diện biển đẹp.

Phân khu Festival Street: Khu nhà phố thương mại sở hữu vị trí mặt tiền tuyến phố đi bộ sôi động, náo nhiệt nhất Novaworld Phan Thiết. Với hơn 15 thương hiệu trong chuỗi F&B của Novaland đã có mặt tại đây gồm Lotteria, Xing Fu tANG, Mango Bistro, Hotpot Story, Thai Express ….

Quảng trường biển Miami Bikini Beach: Đây là nơi check in, nơi nhộn nhịp bậc nhất Novaworld cả ngày lẫn đêm. Điểm độc đáo cộng thêm là 4 nhà hàng với hệ ẩm thực đa dạng.

Khách sạn 5 sao Movenpick: Khách sạn Movenpick với 150 phòng khách sạn chuẩn 5 sao, sẽ do tập đoàn Accor vận hành. Dự kiến khi đi vào hoạt động, khách sạn Movenpick sẽ thu hút một lượng lớn du khách quốc tế đến nghỉ dưỡng và thương hiệu Novaworld Phan Thiet sẽ được du khách quốc tế biết đến nhiều hơn.

Nếu so sánh với Nha Trang, Phú Quốc là những thị trường nghỉ dưỡng đã rất sôi động thì Bình Thuận lại đang nổi lên là địa phương đầy tiềm năng chưa được khai thác tối ưu. Ưu điểm nữa là Phan Thiết có khí hậu ấm nóng quanh năm, mức độ gió cao nhất cả nước, có thể phát triển những dịch vụ như dù lượn, đua thuyền.

Một yếu tố nữa nếu từ TP.HCM đi Nha Trang, Phú Quốc đa số sẽ chọn đường hàng không chi phí vé máy bay khá cao, mất thời gian chờ ở sân bay thì khi đi Phan Thiết chỉ mất hai tiếng di chuyển trên cao tốc.

Dù sở hữu nhiều lợi thế là vậy nhưng du lịch Bình Thuận cũng gặp bất lợi khi thiếu cơ sở lưu trú chất lượng cao, khu vui chơi nên khó hút khách quốc tế.

Sự “hồi sinh” của Novaworld Phan Thiet cùng với những chuyển động mới như thay thế nhà đầu tư sân bay Phan Thiết, một doanh nghiệp lớn khác đầu tư khu du lịch Bàu Trắng, sẽ tạo sức bật cho du lịch Bình Thuận.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *