Novaworld phan thiết: Sức hút từ khu đô thị kinh tế du lịch-giải trí tiên phong

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – Viet King vừa công bố và trao giải cho Khu du lịch kinh tế đô thị và Novaworld phan thiết ở 2 hạng mục : Khu có khu phức hợp quảng trường có diện tích lớn nhất và Khu chợ đêm Miami có hệ thống mái che hiện đại nhất. Hai kỷ lục này càng khẳng định NovaWorld Phan Thiết được hưởng lợi từ sức hút mạnh mẽ của một khu đô thị tiên phong về kinh tế, du lịch và giải trí.

 • Thành Phố Phan Thiết đang trên đường trở thành đô thị loại I bởi trung tâm mới phía nam duyên hải Nam Trung Bộ, một đô thị du lịch trọng điểm trong khu vực.

 • Tỉnh Bình Thuận cũng cam kết với ngành du lịch sau thời gian dài trầm lắng, đồng thời mở ra một giai đoạn phát triển du lịch mới với nhiều kỳ vọng.
 • Hiện nay, Phan Thiết đang đầu tư ồ ạt và đồng bộ vào cơ sở hạ tầng, với tầm nhìn dài hạn về một điểm đến du lịch tổng hợp.
 • Đặc biệt, Novaworld phan thiết sẽ đóng vai trò then chốt trong chiến lược phát triển nền kinh tế du lịch năng động, dự kiến sẽ trở thành điểm đến mới thu hút du khách trong nước và quốc tế.

“Cú đúp” giải thưởng nâng tầm vị thế du lịch Bình Thuận

 • Mới đây, VietKings đã công bố và trao kỷ lục cho Khu đô thị kinh tế du lịch, giải trí Novaworld phan thiết ở 2 hạng mục:Đô thị sở hữu Tổ hợp quảng trường có tổng diện tích lớn nhất và Khu chợ đêm Miami có hệ thống mái che hiện đại xuyên suốt lớn nhất. Hai kỷ lục này càng khẳng định Novaworld phan thiết được hưởng lợi từ sức hút mạnh mẽ của khu đô thị tiên phong về kinh tế, du lịch và giải trí.
 • Novaworld phan thiết có khu phức hợp quảng trường với tổng diện tích lớn nhất Việt Nam, nơi diễn ra các sự kiện độc đáo và đầy màu sắc – tầm cỡ quốc tế với số lượng người tham gia lên tới hàng chục nghìn người. Bãi biển Bikini Beach có diện tích 1,2 ha đá granite là địa điểm quen thuộc của người dân Bình Thuận với hàng loạt tọa độ check-in rất Hot.

 • Quảng trường cũng là địa điểm diễn ra sự kiện “khai mạc Năm Quốc gia du lịch 2023” với 20.000 du khách, cũng như hàng loạt sự kiện thể thao, thể thao thu hút hàng chục nghìn
 • Bên cạnh quảng trường Bikini Beach, NovaWorld Phan Thiet trong thời gian tới sẽ ra mắt quảng trường Fantasy Square được phát triển trên quy mô 1,5 ha, bao gồm khán đài, công viên ngoài trời, hồ cảnh quan vui chơi giải trí trên mặt nước, khu vực bắn súng sơn tập trận, khu ẩm thực đa dạng…
 • Đây sẽ là địa điểm phù hợp cho đa dạng tệp khách hàng từ các gia đình đa thế hệ đến các hoạt động team building gắn kết tình đồng đội với sức chứa dao động từ 7.000-20.000 người.

Novaworld phan thiết góp phần tạo “cú hích” cho ngành du lịch phát triển

 • Tọa lạc ở vị trí chiến lược nằm gần những dự án hạ tầng nối liền các tỉnh và liên vùng lớn, Trong đó, hạ tầng sân bay quốc tế Long Thành duy trì tiến độ hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2025 với công suất hoạt động dự kiến là 25 triệu khách, sẽ là một lợi thế to lớn của NovaWorld Phan Thiet.
 • Với sức hấp dẫn của hệ thống nghỉ dưỡng, vui chơi và tiện ích giải trí rộng lớn, mới mẻ, NovaWorld Thiet ngày nay khẳng định vị thế là điểm đến hàng đầu, giúp tạo “xung lực” cho du lịch. Kể từ đầu năm 2023 đến nay, thành phố đã thu hút hàng triệu du khách.
 • Đây cũng là địa điểm ưa thích được nhiều người lựa chọn cho các sự kiện quy mô lớn như Aquaman 2023 mùa 2 với hơn 1.500 vận động viên, Giải Golf Bình Thuận – Hội Tụ Xanh 2023,…

 • Trong kỳ nghỉ lễ ngày 2 tháng 9 vừa qua, các nhóm du lịch, công ty đi team building gia đình và nhóm khách hàng cá nhân đã chọn novaworld làm điểm đến ưa thích, chẳng hạn như công viên nước Wonderland thu hút hàng nghìn du khách mỗi ngày, công viên giải trí Land, quảng trường bên bờ biển của Bãi biển Bikini Beach, phố mua sắm sôi động của Festival Street với những thương hiệu mới mới đổ bộ.
 • Các địa điểm lưu trú của dự án gần như đã kín chỗ, dù là: Movenpick Resort Phan Thiết, Radisson Resort Phan hay các biệt thự cho thuê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *