Novaworld phan thiet khẳng định vị thế tâm điểm du lịch phía Nam

Lượng khách đến Novaworld phan thiết tiếp tục tăng theo cấp số nhân và gần đây nhất là trong chuỗi sự kiện NovaWorld Festival nhân dịp ngày 2/9, thành phố bùng nổ với hơn 50.000 lượt khách đến du lịch, ở lại và vui chơi.

 • Dự kiến Novaworld phan thiết sẽ tiếp tục thu hút lượng lớn du khách nhờ việc tiếp tục đưa vào vận hành nhiều cơ sở vật chất, dịch vụ mới bên cạnh hàng loạt lễ hội hấp dẫn sẽ diễn ra từ cuối năm đây.

Novaworld phan thiet khẳng định vị thế điểm đến hấp dẫn

 • Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận , lượng khách du lịch đến tỉnh để tham quan và trong dịp nghỉ lễ ước khoảng 116.000 lượt khách, tăng 26% so với năm 2022.
 • Đặc biệt, Khu đô thị du lịch kinh tế Novaworld phan thiết tiếp tục khẳng định vị thế là điểm du lịch hàng đầu tại Phan Thiết – Bình Thuận. Chỉ trong 4 ngày nghỉ lễ ngày 2/9, thành phố đã đón hơn 50.000 lượt du khách đến tham quan, vui chơi giải trí; Biệt thự cho thuê được đặt trước full booking trước có cả một tháng.

 • Tại công viên nước Wonderland Water Park sức nóng ngày càng tăng nhiệt, hàng chục ngàn dukhách đổ về, các trò chơi và nhà hàng Bon Chon đông đúc.
 • Tọa độ vốn đã hấp dẫn là quảng trường Bikini Beach lại càng trở nên hấp dẫn hơn khi các nhóm khách du lịch đổ xô đến và check in, vui chơi nườm nượp
 • Trên phố Festival và chuỗi nhà hàng , các nhóm du khách đỗ xe đầy đủ và liên tục ăn uống, vui chơi và sử dụng các dịch vụ
 • Đặc biệt, trong đêm chính lễ 2/9, không khí tại novaworld càng “nóng hừng hực” với hàng chục ngàn khán giả “cháy” cùng không gian âm nhạc – ánh sáng đỉnh cao của lễ hội âm nhạc YoYo Music Festival và khung cảnh pháo hoa tuyệt đẹp giữa quảng trường biển rộng lớn

Tiếp tục bùng nổ với chuỗi sự kiện, lễ hội cuối năm

 • Kể từ sau thành công của chuỗi sự kiện ngày 2/9 theo đại diện dự án, đến cuối lượng du khách đến thành phố dự kiến sẽ tiếp tục bùng nổ. Bởi vì, song song với việc vận hành thiết bị mới cũng như chuỗi nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ dịch vụ giải trí, NovaWorld Phan Thiết sẽ liên tục đưa ra các sự kiện, lễ hội sôi động, tạo nên sự đa dạng trải nghiệm cho du khách.

 • Đến với NovaWorld Phan Thiết, du khách sẽ được hoàn thành kỳ nghỉ, nghỉ ngơi và tái tạo năng lượng không gian biệt thự sang trọng, tận hưởng nhiều hình thức mua sắm , vui chơi và tận hưởng các hoạt động ban đêm mới lạ, hấp dẫn ngày và đêm.
 • Ngoài các hoạt động cuối tuần sôi động thường xuyên, novaworld còn được coi là trung tâm giải trí của mùa lễ hội cuối năm với hàng loạt sự kiện hoành tráng, hấp dẫn diễn ra thường xuyên.
 • Nổi bật phải kể đến là Mùa 2 của giải Aquaman Việt Nam với khoảng 1.500 vận động viên tham gia; Lễ hội quy mô lớn chào đón Giáng Sinh và Năm Mới, lễ hội Tết với nhiều tiết mục văn nghệ ấn tượng và chuỗi sự kiện do các thương hiệu đi kèm tổ chức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *