Chủ sở hữu gấp rút hoàn thiện nội thất của Novaworld phan thiết đón làn sóng du lịch

Nhiều khách hàng Novaworld phan thiết nôn nóng nhận nhà và hoàn thiện nội thất bàn giao cho đơn vị vận hành nhằm mục đích đón đầu làn sóng đầu tư đang đổ về Bình Thuận.

 • Các đơn vị khai thác biệt thự cho thuê, các cư nhận sắp nhận bàn giao nhà tại khu đô thị kinh tế Du lịch và giải trí Novaworld phan thiết trong sự kiện “Cơ hội vàng hoàn thiện nội thất và khai thác đầu tư” cuối tuần qua được tổ chức tại 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1 cho biêt hiện tại số lượng villa vẫn không đáp ứng đủ số lượng khách du lịch khổng lồ gia tăng đột biến khi cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây được đưa vào khai thác.

 • Với lợi thế từ thời gian di chuyển nhanh, bãi biển đpẹ, không gian lưu trú sang trọng, cộng với hệ tiện ích vui chơi giải trí đa dạng ngay trong lòng khu đại đô thị 1.000ha. Dòng sản phẩm Novaworld phan thiết đang trởi thành lự chọn lưu trú ưu tiên của nhiều gia đình, du khách khi đến Bình Thuận, từ đó mở ra tiềm năng tối ưu lợi nhuận khai thác cho thuê cho gia chủ.

Cao tốc thông xe Bình Thuận bức phá dịch vụ lưu trú hưởng lợi kép

 • Thoe thống kê mới nhất từ BÌnh Thuận cho thấy trong 7 tháng đầu năm, du lịch Bình thuận đón hơn 5,3 triệu lượt khách, doanh thu ước đạt 13.448 tỉ đồng, tăng 2,1 lần so với cùng kỳ năm trước.
 • Thực tế ghi nhận, kể từ khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết được hoàn thành và thông xe, không chỉ vào dịp cuối tuần hoặc ngày lễ, mà giờ đây ngay cả những ngày thường, ngày nào Phan Thiết nói chung và Novaworld phan thiết nói riêng cũng đón lượng khách du lịch khổng lồ.
 • Dự đoán trong thời gian tới, lượng khách sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới với chuỗi sự kiện Novaworld Festival sôi động dịp lễ 2/9, Noel và tết dương lịch, tết nguyên đán, các hoạt động lễ hội nằm trong khuôn khổ năm du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận – Hội tụ xanh” các hoạt động kinh tế đêm do tỉnh BÌnh Thuận phát động. Đặc biệt là khi sân bay Phan Thiết hình thành, số lượt khách du lịch đến Bình Thuận sẽ bùng nổ theo cấp só nhân.

Hơn 10.000 lượt khách đến Novaland phan thiết mỗi ngày.

 • Để đáp ứng nhu cầu lưu trú của lượng lớn khách du lịch đang đổ về Bình Thuận, Ban Quản lý vận hành dự án Novaworld phan thiết đã nổ lực làm việc với các đối tác thi công nội thất, khkai thác và vận hành để tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất. Từ đó tạo điều kiện giúp các chủ nhân có thể hoàn thiện nội thất với chi phí hợp lí, sớm đưa vào sử dụng và khai thác cho thuê đón làn sóng du lịch tăng mạnh
 • Anh Thành Long, đại diện đơn vị quản lý vận hành nhiều biệt thự nghỉ dưỡng của Novaworld phan thiết chia sẻ: “Lượng khách đặt phòng tăng cao, công suất lên đến 80-90%. Dịp lễ 2/9 tới đây toàn bộ các biệt thự đang khai thác lưu trú cho thuê đều kín phòng trước cả tháng”
 • Cũng theo anh Long, các biệt thự Luxury Travel đang khai thác, nếu trừ hết các chi phí, trung bình mỗi tháng gia chủ có thể thu về khoảng vài chục triệu đồng, vượt xa kỳ vọng so với ban đầu.
 • Các tiện ích khủng đã được đưa vào vận hành, cộng hưởng với hạ tầng giao thông nên đã biến Novaworld phan thiết là điểm đến hàng đầu tại Bình Thuận.

Tăng tốc hoàn thiện nội thất.Novaworld phan thiết

 • Là một trong những cư dân đã nhận nhà tại Novaworld phan thiết, anh Nguyễn Phạm Hoàng San cho biết, sau khi nhận bàn giao, anh cũng thường lên xuống để xem tiến triển của dự án và anh rất vui mừng khi thấy nơi đây phát triển sôi động từng ngày. Nhiều tiện ích mới được đưa vào vận hành như công viên nước , các shophouse, du khách , du khách nhộn nhịp check in hàng ngày để trải nghiệm dịch vụ.
 • “Hôm nay được cập nhật thêm thông tin tư vấn về các gói nội thất với chi phí hợp lý từ các đơn vị uy tín, tôi quyết định sẽ hoàn thiện nội thất căn biệt thự của mình thậ nhanh và đưa vào cho thuê để không bỏ lỡ làn sóng du lịch đang tăng mạnh” anh San chia sẻ.

 • Theo các đơn vị thi công nội thất của novaworld nhận định, kể từ đầu năm đến nay đã có rất nhiều gia đình hoàn thiện nội thất để vừa nghỉ dưỡng vừa khai thác cho thuê. Đặc biệt từ khi cao tốc thông xe, hoạt động thiết kế thi công nội thất tại các biệt thự trong dự án ngày càng sôi động khi gia chủ nhìn thấy lượng khách tấp nập đổ về đô thị mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *