Bùng nổ du lịch thôi thúc nhà đầu tư Novaworld phan thiết nhận nhà khai thác kinh doanh

Du lịch tỉnh Bình Thuận giữ vững vị trí “Top đầu” các điểm đến, Novaworld phan thiết đã ghi nhận thành tích bùng nổ trong việc đón lượng lớn du khách kể từ đầu năm 2023 đến nay.

 • Bức tranh tương lai của Novaworld phan thiết cuối năm được minh họa rõ nét bằng hàng loạt hoạt động mới lạ và hàng loạt hoạt động độc đáo, hấp dẫn sẽ được “giới thiệu” bên cạnh Hoạt động xúc tiến của tỉnh Bình Thuận.

 • Nhiều chủ đầu tư Novaworld phan thiết đã nhanh chóng hoàn thiện nội thất biệt thự để đón làn sóng du khách đến lưu trú, du lịch, vui chơi, giải trí.

Điểm đến lý tưởng, lượng khách liên tục tăng

 • Theo Cục Thống kê , ước tính trong 8 tháng đầu năm 2023, tỉnh Bình Thuận đã đón khoảng 6.145.600 du khách, tăng gần 80% so với cùng kỳ năm ngoái, với thu nhập ước đạt hơn 15.575 tỷ đồng, con số tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ năm đạt 98% kế hoạch năm, chỉ tính riêng doanh thu hoạt động lưu trú đã đạt hơn 3.520 tỷ đồng.

 • Kết thúc chuyến nghỉ dưỡng dịp lễ 2/9 tại Novaworld phan thiết, anh Thanh Tâm – TP.HCM nhiệt tình chia sẻ kể từ khi thông xe đến nay là lần thứ 4 đến với NovaWorld Phan Thiết và hơn thế nữa tôi càng mê bởi mọi thứ, từ biệt thự lưu trú đến các dịch vụ, tiện ích giải trí, tiện nghi đều rất “chân thực”.
 • Ở đây ẩm thực khá đa dạng, có phố ẩm thực với hàng trăm shophouse, chuỗi nhà hàng – các club bãi biển rất “chill”, trên hết có công viên nước – công viên để già trẻ có thể vui chơi cả ngày. Theo các chuyên gia, triển vọng về sự bùng nổ du lịch ở Phan Thiết là khá rõ ràng.
 • Ngoài yếu tố thời tiết, giao thông thuận lợi, thời điểm cuối năm nhiều tiện ích, chuỗi nhà hàng trọng điểm liên tục được “trình làng” cũng như sự kết thúc hoành tráng của các sự kiện lễ hội trong năm , NovaWorld Phan Thiết là chính. phối hợp thu hút du khách quốc tế trong nước.

 • Đáng chú ý, giải Aquaman Vietnam mùa 2 với khoảng 1.500 vận động viên tham gia diễn ra vào cuối tháng 10;
  Lễ hội chào đón Giáng Sinh và năm mới, Tết với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng.

“Gà đẻ trứng vàng” từ khai thác biệt thự lưu trú tại Novaworld phan thiet

 • Cùng với sự bùng nổ về du lịch , tiềm năng khai thác thương mại các dịch vụ phụ trợ ở đô thị cũng ngày càng lớn . Các cửa hàng ở phố thương mại Festival Street, các nhà hàng, công viên nước Wonderland, công viên trò chơi Circus Land,… luôn chật kín khách hàng.
 • Đặc biệt, biệt thự cho thuê đã đạt tỷ lệ lấp đầy vượt kỳ vọng , thường kín phòng vào cuối tuần, điều này khuyến khích nhiều nhà đầu tư muốn nhận nhà và hoàn thiện nội thất cho đưa vào khai thác kinh doanh
 • Trải nghiệm thực tế từ NovaWorld Phan Thiết, Ấn tượng với đô thị nhộn nhịp, chị Sunny Phương cho biết khi quyết định sở hữu sản phẩm chị chỉ mong muốn có một căn nhà để gia đình có thể thư giãn nghỉ dưỡng.
 • Nhưng khi thấy khách du lịch từ khắp nơi đổ về thành phố, cô đã quyết định hoàn thiện nội thất ngay sau khi nhận nhà để có thể kết hợp nghỉ dưỡng với hoạt động cho thuê.
 • “Với lượng khách đến lưu trú và vui chơi, giải trí tại khu đô thị đang tăng nhanh, biệt thự cho thuê giống như gà đẻ trứng mang lại nguồn lợi nhuận ổn định,” chị Sunny Phương nói.

 • Theo ban Quản lý và Vận hành Dự án , hệ sinh thái Stay – Play ngày càng phong phú sẽ tăng nhanh, lượng khách đến với Novaworld phan thiết sẽ tăng nhanh. Hiện nay, mặc dù số lượng căn hộ có nội thất nhiều nhưng vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu lưu trú của nhóm khách du lịch và khách đoàn nên tiềm năng phát triển vẫn rất quan trọng.
 • Để đáp ứng nhu cầu hoàn thiện nội thất, nhanh chóng đưa biệt thự vào khai thác lưu trú của các nhà đầu tư tại novaworld, Ban quản lý dự án cũng đã làm việc với các đối tác thi công để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất về chi phí và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *