Tiện Ích Shophouse Novaworld Phan Thiết như thế nào?

Vận hành hàng loạt tiện ích như: tuyến phố thương mại , công viên biển, khai trương sân Golf PGA Ocean ...giúp diện mạo của NovaWorld Phan Thiết thêm năng động, thu hút các nhà đầu tư và khách du lịch. 

  • Giữa tháng 4, NovaWorld Phan Thiết đã đưa vào hoạt động shophouse hướng biển, quy tụ nhiều thương hiệu tên tuổi trong lĩnh vực ăn uống như chuỗi thức ăn nhanh Lotteria, trà sữa Xing Fu Tang, Kem Baskin Robbins, v.v. Sắp tới, các thương hiệu ẩm thực khác cũng sẽ ra mắt như chuỗi nhà hàng lẩu Hotpot Story, nhà hàng buffet Au Lac do Brazil, nhà hàng Dynasty House,....

  • Chủ đầu tư dự án cho biết, lượng khách nội địa và khách quốc tế ngày càng tăng, Đó sẽ là điều kiện để thúc đẩy phố tuyến phố Shophouse Novaworld Phan Thiết sầm uất này. Bên cạnh tuyến phố Shophouse là công viên bãi biển Bikini Beach Trải dài hơn 7 km trên mặt tiền Biển Tiến Thành, công viên rộng đến 16ha đang dần được hoàn thiện. Cụm nhà hàng và khu quảng trường dự kiến, sẽ được đưa vào hoạt động vào mùa hè này.
  • Kể từ đầu năm, khu vực này đã dần trở thành một điểm chào đón mới cho những người trẻ tuổi, các blogger du lịch và các gia đình. Công viên trở thành một nơi tuyệt vời để tham quan và chụp ảnh trên bãi biển cát trắng mịn bên cạnh biển xanh và những biểu tượng đáng yêu tuyệt đẹp.
  • Chị Hà Thu, một du khách đến từ TP.HCM có dịp đến thăm bãi biển Bikini Beach tại NovaWorld Phan Thiết đã rất ngạc nhiên bởi khung cảnh “rất tây” mà khu này mang lại khi nhìn những hàng chà là Mỹ ôm trọn cung đường biển. “Tôi gần như nghĩ rằng mình đang đi du lịch nước ngoài. Các dịp rảnh rỗi khác gia đình tôi chắc chắn sẽ quay lại khu  công viên biển này để khám phá thêm nữa ” chị Thu nói.


  • Bà Vũ Thị Xoan, người đã đầu tư vào một dự án second home biển tại Florida, đánh giá rất cao tiềm năng của dự án. Quan sát và theo dõi NovaWorld Phan Thiết từ khi mới hình thành bản vẽ quy hoạch, bà rất hài lòng về tiến độ xây dựng, chất lượng của sản phẩm, những hạng mục tiện ích và sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng trong khu vực. Nhà đầu tư này hài lòng hơn với chính sách cam kết cho thuê lại trong năm đầu tiên.
  • Theo bà, đây là một kênh đầu tư ổn định cho kế hoạch tài chính và rất hào hứng khi chọn lựa hình thức đầu tư này. Bà Xoan cũng đánh giá rất cao tiềm năng tăng giá của sản phẩm này nhờ yếu tố hạ tầng, bà cho biết: "Tôi kỳ vọng rất nhiều vào tiềm năng tăng giá của dự án khi hàng loạt tiện ích dần hình thành, kèm theo đó là những yếu tố hạ tầng đang được thúc đẩy như cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đang xây dựng và sân bay Phan Thiết đã được giải phóng mặt bằng chuẩn bị khởi công".


  • Ngoài ra, sân gôn PGA 18 lỗ , một trong hai sân gôn của cụm sân PGA độc quyền tại dự án, đã khai trương vào ngày 17 tháng 4 năm 2021. Đây là cụm sân đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn và được Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Hoa Kỳ độc quyền tổ chức các giải đấu trong hệ thống của tổ chức này.
Cùng với hàng loạt cơ sở hạ tầng phát triển như sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết đang xây dựng, diện mạo của “siêu thành phố du lịch biển - sức khỏe”  NovaWorld Phan Thiết ngày càng rõ ràng với tiến độ xây dựng nhanh chóng, đảm bảo cam kết với khách hàng. Nhờ vậy, việc mở Bán Shophouse Novaworld Phan Thiết đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, hơn cả là khách du lịch tại Phan Thiết - Bình Thuận.

Nguồn: tổng hợp từ báo VNExpress

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).