Shophouse Novaworld Phan Thiết tạo sức nóng nhờ lợi thế kép

Hàng trăm tiện ích cao cấp kết hợp hạ tầng giao thông thông minh, đồng bộ , khu nhà phố thương mại dự án NovaWorld Phan Thiết đang tạo nên sức hút trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Tại sao nhà đầu tư tìm đến Shophouse biển?

  • Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, shophouse đã được lòng khách hàng cũng như nhà đầu tư bởi tính thanh khoản lớn nhờ có nhiều lợi thế vượt trội so với nhà phố truyền thống. Dự án NovaWorld Phan Thiết còn thu hút giới đầu tư với thiết kế bài bản, quy mô ấn tượng và đa tiện ích giải trí - nghỉ dưỡng - chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm được đánh giá là hội tụ nhiều yếu tố đáp ứng xu hướng thị trường nhờ gần Tp.HCM.


  • Đây sẽ tiếp tục là một điểm đến hấp dẫn khi đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết dự kiến đi vào hoạt động vào cuối năm nay. Ngoài ra, Sân bay Phan Thiết cũng dự kiến sẽ hoàn thành vận hành giai đoạn 1 ngay trong năm nay. Thông tin về đường cao tốc có thể vượt tiến độ càng khiến nhà đầu tư và khách du lịch chờ đợi. Đặc biệt, bất động sản nơi có cao tốc đi qua như shophouse NovaWorld Phan Thiết cũng ngày càng “hot”.
  • Vị trí gần chuỗi tiện ích trong tổng thể dự án NovaWorld Phan Thiết cũng giúp các dãy shophouse càng thêm sôi động và nhộn nhịp, mở rộng cơ hội kinh doanh. Ngoài việc hưởng lợi từ giao thông công, trong khu vực dự án, các shophouse thuộc các phân khu của Festival Town, Ocean Residence và Star Avenue còn được quy hoạch nằm trên các trục đường chính.

  • Điển hình, nhà phố thương mại Festival gần mặt tiền NovaWorld Phan kết nối trực tiếp với đường cao tốc. Shophouse phân khu Star Avenue lại nằm ngay trên "Đại lộ danh vọng" vừa mới ra mắt, đây được xem là cung đường đắt giá nhất của dự án quy tụ tổ hợp thương mại dịch vụ, giải trí  đẳng cấp bao gồm: The Kingdom, tổ hợp khách sạn Movenpick, Arena , cụm sân golf PGA 36 hố. Tương tự, shophouse tại Ocean Residence được kết nối nhanh chóng với chuỗi tiện ích và ra trục đường xuyên tâm, Con đường này được quy hoạch  hướng dẫn khách du lịch và người dân trong toàn bộ dự án.

Đồng thời, các dòng sản phẩm Shophouse NovaWorld Phan Thiết với đa dạng về diện tích và linh động về công năng tạo ra lợi thế “kép” cho việc sử dụng thương mại kết hợp ở. Đây không chỉ là một khoản đầu tư ngắn hạn mà còn là một tài sản để dành cho tương lai với tiềm năng tăng giá cao.

Tối đa hóa công năng sử dụng của shophouse biển 

  • Để tối đa hóa tiềm năng cho sản phẩm quý hiếm này, các shophouse được thiết kế độc đáo và tối ưu giúp căn nhà tại NovaWorld Phan Thiết đều đón được  không khí biển trong lành. Một điểm đáng chú ý nữa là định hướng quy hoạch vừa dành cho kinh doanh với nhiều loại hình kinh doanh hoặc cho thuê, vừa kết hợp với lưu trú, tạo ra lợi ích kép cho dòng sản phẩm này.

  • Không gian của nhà phố thương mại được thiết kế để mang lại sự riêng tư, từ đó giúp chủ nhà thoải mái tận hưởng cuộc sống đồng thời tối đa hóa lợi ích của các hoạt động kinh doanh. Tâm lý “khát” du lịch của du khách trong nước và sự quan tâm của du khách quốc tế đến Việt Nam sẽ tạo nên làn sóng du lịch mạnh mẽ trong thời gian tới. Điều này mở rộng tiềm năng cho các hoạt động kinh doanh có lãi cho nhà phố thương mại.
Trên diện tích 1.000 ha, dự án có hàng trăm cơ sở tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế như trung tâm thể thao, hơn 20 khách sạn và thương hiệu quốc tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe , trung tâm tổ chức sự kiện - hội nghị,... phục vụ khách du lịch, người dân địa phương cũng như các chuyên gia cấp cao ở trong và ngoài nước.

Tối ưu hóa các vấn đề tài chính

  • Cùng với việc đầu tư vào quy hoạch để đảm bảo chuỗi shophouse có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng với lượng khách ổn định, nhà phát triển dự án Novaland đang tập trung thiết kế nhiều loại hình sản phẩm đa dạng  và với các mức giá khác nhau. Nhà đầu tư sẽ có nhiều lựa chọn tùy theo khả năng chi trả cũng như mục đích sử dụng.


Chiến lược đánh vào cácbài toán tài chính mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư phù hợp với xu hướng “xuống tiền” sau đại dịch và Novaland đang Bán Shophouse Novaworld Phan Thiết là một trong những sản phẩm đúng thị hiếu của nhà đầu tư. Ví dụ, chương trình sở hữu shophouse tại Phan Thiết với 15% vốn ban đầu và nhận không: Không gốc - không lãi - không đóng phí tất toán. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể lựa chọn sản phẩm không quá đắt nhưng vẫn thuộc tổ hợp quy mô lớn, được phát triển bởi đơn vị uy tín và hội tụ nhiều yếu tố sinh lời trong tương lai.

Nguồn: Tổng hợp từ báo VTC

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).