Pga Novaworld Phan Thiết Đẳng Cấp Như Thế Nào?

Pga Novaworld Phan Thiết là cụm sân Golf 36 hố độc quyền và là một tiện ích đẳng cấp nằm trong lòng dự án Novaworld Phan Thiết với quy mô hơn 1.000ha. Đây là mảnh ghép hoàn hảo tạo nên chuỗi tiện ích đẳng cấp nội khu dành cho những Nhà Đầu Tư danh giá.

1. Pga Novaworld Phan Thiết có gì?

Pga Novaworld Phan Thiết được xem là tuyệt tác ven biển khi sở hữu sân Gofl PGA Ocean và ClubHouse khi xây dựng trên  diện tích 88,4 ha. Mang phong cách sân Links - sân Golf ven biển có chiều dài 7.400 yards và 72 par, đây được xem là một trong những sân dài nhất Việt Nam hiện nay.Pga Novaworld Phan Thiết khai trương một phần cụm sân Golf 36 hố độc quyền - sân PGA Ocean 18 lỗ vào ngày 17/04 hướng tới kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng tỉnh Bình Thuận. Pga Novaworld Phan Thiết đạt tiêu chuẩn sân để tổ chức các giải thi đấu trong hệ thống của tổ chức Hiệp hội Golf chuyên nghiệp PGA (Mỹ).

Pga Novaworld Phan Thiết có độ thách thức đa dạng khi các fairways phức tạp với độ gồ ghề khách nhau giúp người chơi có nhiều lựa chọn cho chiến thuật thi đấu ngay từ điểm phát bóng. Sân cỏ được trồng 100% từ cỏ Zoysia và Primo Zoysia Grass thân thiện với môi trường, đây cũng là 2 loại cỏ thuộc nhóm cỏ tốt nhất cả nước.


2. Điểm đến hoàn hảo cho những giải đấu chuyên nghiệp

Novaland hiện đang là đối tác IMG - tập đoàn toàn cầu về thể thao, thời trang, sự kiện và truyền thông. IMG đang tiến đến kế hoạch đưa giải Golf PGA về thi đấu tại Việt Nam từ năm 2023. Chi phí cho mỗi giải đấu dự tính khoảng 10 triệu USD và đơn vị đăng cai phải đăng ký liên tục trong 10 năm. “Thánh đường” Golf là tên gọi cho cụm sân Golf PGA độc quyền 36 hố mới tại Việt Nam. Tại đây sẽ tổ chức những giải đấu chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế hàng năm, quy tụ những tên tuổi Golf thủ lừng danh thế giới.Sân Golf PGA Ocean đã góp phần hoàn thiện diện mạo dự án Novaworld Phan Thiết sau khi dự án hoàn thành giai đoạn 1 khu công viên bãi biển, khu nhà phố nghỉ dưỡng Florida và khu phố ẩm thực ven biển. Sân Golf PGA sẽ góp phần vào danh mục những sân Golf chất lượng nhất tại khu vực phía Nam phục vụ cho giới thượng lưu. Tại đây, Novaland cũng sẽ hợp tác với PGA triển khai thêm nhiều hoạt động đào tạo Golf theo tiêu chuẩn quốc tế.
Video Giới Thiệu Pga Novaworld Phan Thiết
Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).