PGA Golf Villas: Biệt thự độc đáo trong lòng sân golf

Biệt thự mẫu PGA Golf Villas là là sản phẩm số lượng hiếm tại Siêu Thành Phố Du Lịch Biển - Sức khỏe NovaWorld Phan Thiết. 

  • Trong triển lãm “Nova Lifestyle - Show Phong cách sống” vừa được tổ chức tại Bến du thuyền Bình Khánh, trong các hoạt động tham quan du thuyền, ca nô, siêu xe,... nhiều khách hàng hào hứng khi trải nghiệm biệt thự mẫu PGA Golf Villas - một sản phẩm độc đáo với số lượng khan hiếm tại Siêu Thành Phố Du Lịch Biển - Sức khỏe NovaWorld Phan Thiết.
  • Chơi golf được 6 năm, Anh Quốc Thiện là một trong những chủ nhân đầu tiên sở hữu biệt thự sân golf PGA Golf Villas tại NovaWorld Phan Thiết. Chia sẻ về quyết định đầu tư của mình, anh cho biết, một biệt thự nằm ở trung tâm sân golf là một sản phẩm rất hiếm và vì có rất ít dự án bất động sản du lịch đủ tầm để xây dựng một sân golf , chưa kể đến việc phát triển biệt thự trong lòng sân golf.

  • "Với tư cách là một người chơi golf khá lâu nên tôi biết Greg Norman - một golfer huyền thoại người Úc đã 20 lần vô địch PGA Tour - cũng là người đã thiết kế sân golf PGA độc quyền tại NovaWorld Phan Thiết. Vì thế biệt thự mà mình sở hữu càng trở nên độc đáo và giá trị”, anh Thiện bày tỏ niềm vui khi sở hữu biệt thự PGA Golf Villas tại Novaworld Phan Thiết
  • Là một doanh nhân, anh Hoàng Quân sở hữu phần lớn bất động sản của chủ đầu tư Novaland, từ căn hộ tại trung tâm TP.HCM The Grand Manhattan, nhà phố thương mại biệt thự The Sun Avenue cho tới biệt thự nghỉ dưỡng ven biển NovaWorld Hồ Tràm, và gần đây nhất là PGA NovaWorld Phan Thiết Là một doanh nhân, anh Hoàng Quân sở hữu phần lớn bất động sản của chủ đầu tư Novaland, từ  căn hộ tại trung tâm TP.HCM The Grand Manhattan, nhà phố thương mại biệt thự The Sun Avenue cho tới biệt thự nghỉ dưỡng ven biển NovaWorld Hồ Tràm, và gần đây nhất là PGA Golf Villas tại NovaWorld Phan Thiết. “Số lượng có hạn và thiết kế sang trọng của PGA Golf Villas, cùng với hàng trăm tiện ích nội khu độc đáo và hạ tầng giao thông đồng bộ như đường cao tốc hay sân bay khiến tôi rất an tâm khi quyết định"

  • Anh Quân cho biết PGA Golf Villas sẽ là nơi anh tiếp các đối tác nước ngoài khi đến nghỉ ngơi và làm việc. “Không có gì tuyệt vời hơn khi vừa chơi golf vừa nói chuyện về công việc, và còn gì tuyệt hơn khi được thư giãn vào buổi tối tại ngôi nhà thứ hai của mình”, anh Quân tự hào chia sẻ khi tham quan biệt thự mẫu . 
  • Cùng suy nghĩ như anh Quân, anh Ân - nhà đầu tư Hà Nội - cũng là khách mời trong show lifestyle gần đây cho biết anh thường chọn sân golf làm địa điểm tiếp đón và bàn chuyện kinh doanh của mình với các đối tác quốc tế. “Căn mà tôi chọn có giá rất hợp lý. Tôi thấy rằng việc tổ chức các đối tác và bạn bè trong các biệt thự tại bãi biển Phan Thiết là một cách thể hiện lòng hiếu khách của tôi. Đến tham quan ngày hôm nay, tôi biết có bến du thuyền 5 sao ở cạnh bên nữa, quả thật rất thú vị ”ông Ân nói. Khi được tham quan PGA Golf Villas tại triển lãm khách hàng tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú.
Nguồn: Tổng hợp từ báo VOV

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).