Nhà đầu tư sành sỏi săn lùng Shophouse biển tại Novaworld Phan Thiết

Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí đắc địa, chuỗi tiện ích thông minh và đa dạng, Novaworld biển Phan Thiết sẽ nhân lên cơ hội cho các nhà đầu tư.

Du lịch dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh mẽ và các sản phẩm nhà phố thương mại ở các thị trấn ven biển như NovaWorld Phan Thiết được hưởng lợi từ lợi thế của tiện ích và thiết kế thông minh cùng sự tiện lợi của dự án, kết hợp với cơ sở hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện, đây sẽ trở thành kênh đầu tư tiềm năng mang lại lợi nhuận lâu dài nhờ bắt kịp xu thế thị trường.

Tiềm năng của shophouse biển tại Novaworld Phan Thiết

Phổ biến trên thị trường trong 10 năm qua , mô hình shophouse biển tại các dự án nghỉ dưỡng đã tăng 149% trong giai đoạn 2015-2020 hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trưởng tại các thủ phủ du lịch. Thông tin này được đưa ra tại hội thảo trực tuyến See First, Savills Hotels APAC vào năm 2021.
  • Trên thế giới , mô hình shophouse đã có mặt tại một số thành phố du lịch ven biển như Pensacola, Florida, Malacca, ... hình thành những khu phố mua sắm sầm uất, lôi kéo khách du lịch ở lại lâu hơn. Tại Việt Nam, việc đầu tư và xây dựng các căn shophouse nằm trong các khu du lịch , resort tại các điểm đến nổi tiếng như Phan Thiết, Vũng Tàu, Phú Quốc, Hạ Long ... đang được các chủ đầu tư chú trọng.


  • Bản thân mô hình shophouse đã thu hút đầu tư như một sản phẩm “3 trong 1”, vừa để ở, vừa có giá trị để tự kinh doanh và tăng giá bền vững. Vì du lịch phát triển, nhu cầu về các hoạt động thương mại và giải trí chất lượng cao cấp và nguồn cầu shophouse ven biển chất lượng ngày càng tốt. Năm 2021, mặc dù ngành du lịch đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của đợt bùng phát Covid-19, trong báo cáo thị trường cuối năm 2021 của DKRA, loại hình nhà phố/shophouse của khu phức hợp du lịch đã bắt đầu phục hồi vào giai đoạn cuối năm


Tại các thị trường mới có tiềm năng phát triển như Phan Thiết, , dòng shophouse biển ngày càng hấp dẫn. Du lịch Bình Thuận dự kiến sẽ đón 8,9 triệu lượt khách vào năm 2025. Doanh thu từ hoạt động du lịch sẽ đạt khoảng 23.300 đồng, tức là tăng trưởng bình quân khoảng 20% / năm trong giai đoạn 2021-2025. Đặc biệt, Bình Thuận được định hướng thu hút và phát triển đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ du khách. Hiển nhiên, loại hình shophouse gắn với nghỉ dưỡng, du lịch  sẽ có khả năng gia tăng giá trị cao

Shophouse NovaWorld Phan Thiết hưởng lợi từ hệ sinh thái kết nối đồng bộ

  • Với lợi thế nằm trong đại đô thị quy mô lớn, nơi có hạ tầng giao thông đồng bộ hoàn chỉnh, nên shophouse NovaWorld Phan Thiết được kỳ vọng có thể kinh doanh sinh lời ngay khi giao nhà. Sự xuất hiện của Shophouse NovaWorld Phan Thiết cũng góp phần giải bài toán khan hiếm nguồn cung biển tại Bình Thuận. Được quy hoạch tại vị trí của các trục đường chính, kết nối toàn bộ dự án hoặc mặt tiền của các khu tiện ích vui chơi giải trí sầm uất , shophouse bên trong thành phố biển dẫn du khách đến khám phá hệ thống dịch vụ đa dạng.


  • Nơi đây là điểm hẹn sôi động cả ngày lẫn đêm với đầy đủ các loại hình giải trí, mua sắm , sự kiện thể thao ... phục vụ cho mọi nhu cầu nghỉ dưỡng và du lịch dài ngày, du lịch MICE, du lịch chăm sóc sức khỏe Wellness. Đơn cử như khu shophouse Festival Town nằm ở vị trí kết nối với các trục đường lớn và di chuyển ra đường cao tốc, trong tương lai đây còn là nơi tổ chức các lễ hội quy mô lớn, đón đầu lượng khách đến siêu đô thị biển thường xuyên, đảm bảo cho việc vận hành shophouse sinh lời dài hạn
  • Shophouse biển Ocean Residence với lợi thế kết nối toàn dự án bằng trục đường xuyên tâm, là nơi hội tụ các chuyên gia, cộng đồng cư dân ưu tú của Phan Thiết ... Nhu cầu không đổi từ các cư dân bên trong dự án giúp các chủ sở hữu shophouse có thể lựa chọn các  sản phẩm thích hợp để kinh doanh.

  • Chủ đầu tư Novaland Bán Shophouse Novaworld Phan Thiết và hội tụ các thương hiệu hội tụ để tạo thành một phố mua sắm thu hút một lượng lớn khách hàng đến trải nghiệm sự tiện lợi sẽ giúp gia tăng giá trị cho shophouse. Dòng Shophouse phiên bản giới hạn danh giá trong bộ sưu tập Shophouse Siêu thành phố biển phải kể đến boutique shophouse Star Avenue mới ra mắt. Lấy cảm hứng từ Beverly Hills - biểu tượng giàu có của nước Mỹ, sản phẩm Boutique shophouse Star Avenue nằm trên Đại lộ Danh vọng đắt giá.

Từ vị trí này, du khách có thể dễ dàng kết nối với tất cả các tiện ích lớn của dự án để đáp ứng một lượng lớn du khách đến với khu phức hợp giải trí The Kingdom. Với lối kiến trúc lãng mạn và tinh tế , boutique shophouse Star Avenue được phát triển theo hướng đa chức năng, phù hợp với các loại hình kinh doanh và lưu trú. Chủ sở hữu có thể vận hành kinh doanh ở tầng 1 và 2. Cho thuê để lưu trú trên tầng 3, 4, hoặc quán cà phê trên tầng thượng, quán rượu nhỏ ở tầng mái…

Nguồn: Tổng hợp từ báo Việt Nam Plus

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).