Khu phố Hàn Quốc Meyhomes Capital Phú Quốc 

Khu phố Hàn Quốc Meyhomes có vị trí tọa lạc ngay trung tâm dự án Đại Đô Thị Meyhomes được thiết kế theo phong cách kiến trúc Hàn Quốc. Đây là địa điểm mang lại nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho khách du lịch cũng như nền văn hóa ẩm thực Hàn Quốc tại đây. Khu phố Hàn Quốc là một công trình mang không gian du lịch, trải nghiệm hấp dẫn tại Phú Quốc và có tác động rất lớn đến dự án bất động sản Đại Đô Thị Meyhomes Capital Phú Quốc pháp lý sở hữu lâu dài.


Khu phố Hàn Quốc Đại Đô Thị Meyhomes có gì hấp dẫn?

Khu số Hàn Quốc Meyhomes tọa lạc tại nội khu dự án Meyhomes tại phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Công trình nằm ngay trục đường chính, vị trí trung tâm mặt tiền đường đắt giá nhất của Đại Đô Thị.

Chủ đầu tư Meyland với mục tiêu xây dựng tuyến phố thương mại du lịch sầm uất nhằm thúc đẩy nền kinh tế của cộng đồng cư dân Đảo Ngọc và Nhà Đầu Tư tại dự án Meyhomes. Nằm tại trung tâm dự án Khu phố Hàn Quốc dễ dàng tiếp cận và mang lại nhiều trải nghiệm hấp cho du khách. Bên cạnh đó, du khách cũng dễ dàng kết nối với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Ý tưởng xây dựng nên một khu phố Hàn Quốc - Shophouse Koradise ngay tại thiên đường du lịch Đảo Ngọc mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng khi được phát triển bởi thương hiệu Daewoo E&C.Tọa lạc vị trí đắc địa ngay đường cảnh quan trung tâm - công viên ven sông, nơi đây tạo nên một không gian tươi mới, du khách có thể cảm nhận được hơi thở trong lành của thiên nhiên nơi đây khi dự án được bao quanh bởi 3 ngọn núi: Núi Vô Hương, Núi Kiến Văn, Núi Ra Đa. 

Việc phát triển Khu phố Hàn Quốc du khách có thể có được nhiều trải nghiệm phong phú về nền ẩm thực, văn hóa đất nước Hàn Quốc cũng như các hoạt động lễ hội vi chơi, giải trí tại đây. Tất cả hòa quyện tạo nên một không gian sôi động, điểm đến thu hút nhiều người dân và du khách.


Lợi ích của Khu phố Hàn Quốc tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 

Khu phố Hàn Quốc Meyhomes được đánh giá làm một trong những hạng mục tiện ích vô cùng quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến giá trị lâu dài về việc phát triển nền kinh tế tại dự án Meyhomes Phú Quốc. Khu phố Hàn Quốc nói riêng và toàn bộ dự án Meyhomes nói chung đều được Tân Á Đại Thành  Meyland dành rất nhiều tâm huyết đưa ra ý tưởng cũng như triển khai thực hiện công trình nhằm tạo nên một sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất, chu đáo nhất cho du khách.

Khu phố Hàn Quốc trong tương lai sẽ là địa điểm kinh doanh thương mại sầm uất thu hút số lượng lớn khách du lịch khi đến với Phú Quốc và cộng đồng cư dân trong Khu Đại Đô Thị Khu phố Hàn Quốc, mảnh ghép hoàn hảo kiến tạo nên một Đại Đô Thị hiện đại bậc nhất, thúc đẩy sự phát triển thương mại khi nằm kề cạnh Bãi Trường, bãi biển đẹp nhất hiện nay hứa hẹn sẽ mang đến những lợi ích đột phá, đưa khu phố Hàn Quốc trở thành nơi trải nghiệm không thể bỏ qua tại Phú Quốc.Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).