Chủ Tịch Tập Đoàn Tân Á Đại Thành là ai?

Chắc hẳn Quý Khách Hàng đã nghe qua dự án bất động sản Đại Đô Thị Meyhomes Phú Quốc nhưng vẫn chưa biết được Chủ tịch tập đoàn Tân Á Đại Thành là ai? Tân Á Đại Thành hiện đang là một tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong các giải pháp tổng thể về nguồn nước cụ thể bao gồm 3 dòng sản phẩm có thị phần số 1 Việt Nam cùng chuỗi 15 nhà máy với công nghệ cao cùng 30.000 các chi nhánh để xuất khẩu cho khắp các quốc gia trên toàn thế giới.

Sau 30 năm hoạt động về lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước, Tân Á Đại Thành đã chính thức đi vào hoạt động trong thị trường bất động sản với thương hiệu Meyland.Bài viết này sẽ thông tin sơ lược về chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành - Meyland là ai? Cùng mời Quý Khách Hàng cùng đọc qua nội dung thông tin bên dưới nhé!


Chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành 

Chủ tịch Tập đoàn Tân Á Đại Thành là Bà Nguyễn Thị Mai Phương sinh năm 1964, nguyên quán ở xã Duyên Hà, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội. Bà Nguyễn Thị Mai Phương tốt nghiệp Đại học Tổng hợp Hà Nội chuyên ngành luật học và là một thạc sĩ Quản lý trong lĩnh vực Khoa học và công nghệ. Bà cũng được biết đến là một lý luận chính trị cao cấp.

Năm 2016, Bà Nguyễn Thị Mai Phương đã trúng cử Đại biểu quốc hội tại đơn vị bầu cử số 1 tỉnh Gia Lai gồm TP.Pleiku cùng các huyện lân cận. Hiện nay, Bà Nguyễn Thị Phương Mai cũng đang công tác tại Ủy ban Pháp luật của Quốc hội. Bà đã đóng góp vào công cuộc xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc với những thành tích xuất sắc trong giai đoạn công tác năm 2010  - 2014.

Bà Mai Phương được biết đến là đơn vị đã tạo ra những nền móng giúp Tập đoàn Tân Á Đại Thành có thể phát triển từ những ngày đầu. Tất cả đều nhờ vào tầm nhìn xa trông rộng và khả năng nắm bắt được cơ hội kinh doanh kết hợp với tầm nhìn mang tính chiến lược. Bên cạnh đó, cùng với sự quyết tâm để đưa những sản phẩm hữu dụng đến được tay của người tiêu dùng trong nước.Chủ tịch Nguyễn Thị Mai Phương đã phát triển tập đoàn trở thành một doanh nghiệp số 1 của thị trường Việt Nam và vương tầm phát triển sánh vai cùng với các cường quốc mạnh trên thế giới hiện nay trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước.

Tân Á Đại Thành được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 1993, được điều hành dẫn dắt bởi gia đình với 3 thế hệ là những doanh nhân hoạt động trong ngành sản xuất và cung cấp giải pháp toàn bộ về nguồn nước.

Vào thời điểm năm 2019, Bà Nguyễn Thị Mai Phương đã triển khai tái cấu trúc và sát nhập cũng như tiến hành góp vốn để thành lập một loạt pháp nhân mới, trong đó bao gồm Công ty Cổ phần Đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành sau đó được mở rộng qua lĩnh vực bất động sản với pháp nhân mới là Bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành - Meyland dự án bất động sản Meyhomes Capital Crystal City Phú Quốc.

Dưới sự lãnh đạo của bà Phương đã mang lại những tác động đầy tích cực trong việc hướng đến phát triển kinh tế đồng thời giải quyết được vấn đề về việc làm cho một lượng lớn nguồn nhân lực nước ta hiện nay, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

Tin liên quan

Phòng kinh doanh chủ đầu tư

Hotline: 0908212919

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

(Xin hãy điền vào ô dưới, nhân viên sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách).